Chốn an cư tuyệt vời tại Xuân Mai Rose Town

XUÂN MAI ROSE TOWN: Chốn an cư tuyệt vời tại Xuân Mai Rose Town - TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
TIN VỀ DỰ ÁN
Tiện ích Xuân Mai Complex
Tổng quan Xuân Mai Complex
Vị trí Xuân Mai Complex
Phối cảnh Xuân Mai Complex

Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Chốn an cư tuyệt vời tại Xuân Mai Rose Town


Cư dân sở hữu căn hộ Xuân Mai Rose Town sẽ thật sự cảm thấy hài lồng về chất lượng cuộc sống tại đây. Đây là cam kết của chủ đầu tư Xuân Mai Corp khi tiến hành triển khai dự án.


khuon vien xuan mai rose town

Tọa lạc tại trục đường huyết mạch Ngọc Hồi - Giải Phóng của Hà Nội, gần với hai bến xen lớn là BX. Giáp Bát và BX. Nước Ngầm, chung cư Xuân Mai Rose Town nằm tại vị trí hai măt đường Giải Phóng được đánh giá là có vị trí vàng tại Hà Nội.

Sở hữu vị trí trung tâm đường Ngọc Hồi - Giải Phóng được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu vực. Cư dân Xuân Mai Rose Town có thể yên tâm vui vẻ vui chơi và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Corp đang kiên tạo một không gian sống đậm chất xanh, tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây. Với diện tích hơn 3,6ha, chung cư Xuân Mai Rose Town Giải Phóng dành riêng 60% diện tích khu đất dành cho việc phát triển hệ thống cây xanh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án Rose Town đối với các dự án khác trong khu vực.

Đặc biệt bên trong quần thể dự án còn có khu vườn dạo cùng khoảng không gian vui chơi và chạy bộ ngoài trời phía sau tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn và hưởng thụ cuộc sống.


Có vị trí đắc địa và thiết kế xanh đúng chuẩn nhưng giá căn hộ Xuân Mai Rose Town rất cạnh tranh chỉ từ 19tr/m2. Trong khi thị trường đang thừa chung cư cao cấp thiếu căn hộ giá rẻ thì chung cư Xuân Mai Rose Town Giải Phóng nổi bật lên trong số đó.

Liên hệ CĐT: 0916.858.169

Đăng nhận xét

 
  • Tổng quan Xuân Mai Complex Tổng quan Dự án

  • Vị trí Xuân Mai ComplexVị trí Dự án

  • Thiết kế Xuân Mai ComplexThiết kế Căn hộ

  • Tiện ích Xuân Mai ComplexTiện ích Dự án

Copyright © 2013 XUÂN MAI ROSE TOWN